Trang Chủ Dịch Vụ Ép cọc bê tông sử dụng tải sắt

     Ép cọc bê tông Lê Thy là đơn vị uy tín trong thị trường xây dựng luôn là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp, cá thể trong việc thi công các công trình về  ép cọc bê tông và sản xuất cọc bê tông cốt thép.

 Sơ đồ giàn ép

     Hiện nay, chúng tôi  đang cung cấp các dịch vụ ép cọc bê tông cho quý khách hàng, chủ đầu tư, doanh nghiệp như:

     - Khoan cọc nhồi, thi công tường vây cọc khoan nhồi mini cho các công trình hầm nhà cao tầng, nhà phố,...

     - Ép cừ Larsen, thi công giằng chống Shoring Kingpost

Ép cừ larsen ở Nhà Máy Thép Fuco

Ép cọc bằng dàn tải sắt

- Ép cọc bê tông công trình xây dựng dân dụng công nghiệp, ép cọc nhà dân, nhà phố,...

- Đúc cọc bê tông cốt thép, cung cấp cọc bê tông vuông, tròn, ...

Xưởng đúc cọc BTCT

Đặc biệt chúng tôi đang cung cấp tới quý khách hàng gói dịch vụ ép cọc tải sắt. Ép cọc tải sắt là ép cọc sử dụng đối trọng là các khối tải sắt đặc thay vì sử dụng tải bê tông. Với trọng lượng lớn gấp hơn 3 lần trọng lượng của tải bê tông, ép cọc bê tông sử dụng tải sắt rất hiệu quả với những công trình có mặt bằng thi công hạn chế hoặc những công trình yêu cầu tải đối trọng lớn.

Nhằm phục vụ đa dạng hoá sản phẩm về ép cọc bê tông, ép cừ Larsen, cọc khoan nhồi,... phục vụ cho các công trình xây dựng, các đối tác khách hàng,chúng tôi luôn đưa ra những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thi công xây dựng nhằm tối đa hoá lợi ích, tối thiểu hoá chi phí mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Với phương thức đúng giờ và những giải pháp thi công nhanh gọn tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng. Để phù hợp với chuẩn mực xây dựng trong ngành, Công ty chúng tôi đã xây dựng một quy trình sản xuất, thi công khép kín, lấy niềm tin của khách hàng là cơ sở thước đo cho sự thành công.

   

Đối Tác Dự Án

Đối tác ép cọc lê thy

Ngân Hàng Liên Kết

Ngân hàng liên kết Lê Thy

Chất lượng cọc Lê Thy