Công ty TNHH Xây Dựng Lê Thy được biết đến là doanh nghiệp chuyên thi công đúc và ép cọc bê tông,cung cấp cọc BTCT, cọc BT DƯL, thi công nền móng công trình, ép cừ larsen, thi công hệ giằng chống shoring kingpost, đào và vận chuyển đất, thi công cọc khoan nhồi, khoan dẫn ép cọc,...phục vụ đa dạng hóa sản phẩm cho các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ.

Chúng tôi cam kết kết nối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác là các công ty xây dựng dựa trên lợi ích và tính tương thích cao nhất, mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất. Trong suốt thời gian hoạt động, với việc thi công nhanh gọn, thủ tục thanh toán rõ ràng đã tạo sự hài lòng, tin tưởng cho quý khách hàng.

Trong giai đoạn phát triển mới ,để đáp ứng nhu cầu ngành xây dựng đang ngày một phát triển, và để đáp lại lòng tin tưởng của các đối tác xây dựng, công ty chúng tôi tiếp tục mở rộng năng lực thực tế, đầu tư thêm các dàn máy ép cọc công nghệ mới bằng robot tự hành song song với các dàn máy ép cơ hiện đại.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi tiếp tục trang bị thêm các Robot ép cừ Larsen phục vụ cho công tác ép cừ Larsen các công trình cảng, cầu tàu, đê đập, thi công tầng hầm, móng nhà cao tầng,....

Chúng tôi còn là một doanh nghiệp chuyên thi công lắp đặt hệ giằng chống Shoring Kingpost. Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình qui mô lớn cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn sẽ đem đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

 

Sản xuất – Thi công - Lắp đặt điện gió

Lê Thy đảm nhiệm vai trò là nhà thầu thi công toàn bộ hạng mục cọc bê tông và công tác bê tông bệ móng trụ turbine gió của Dự án điện gió Tân Phú Đông 2 (Tiền Giang) và Điện gió số 5 (Bến Tre). Cụ thể, Lê Thy đảm nhận thi công đầy đủ 3 hạng mục chính của công trình như sau:

1. Cung cấp, thi công toàn bộ hạng mục cọc bê tông ly tâm đường kính D800 và thực hiện công tác bê tông cho móng trụ turbine gió theo phạm vi công việc và biện pháp kỹ thuật như đã cam kết với khách hang.

 

2. Thi công hoàn thiện móng trụ tuabin gió.

3. Sản xuất và lắp đặt các kết cấu thép trụ turbine (Cùm gia cường đầu cọc, trụ va xô, đệm va xô, lan can, cầu thang, sàn chịu lực, móc quan trắc...).

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê các thiết bị phục vụ thi công điện gió cho các đơn vị khác nếu có nhu cầu. Công tác thi công cọc bê tông móng trên biển tương đối phức tạp và có nhiều khác biệt so với thi công cọc trên bờ, bao gồm sự khác biệt chính về máy móc thiết bị, biện pháp thi công, an toàn lao động và vệ sinh môi trường. Ngoài ra, phạm vi công việc diễn ra trên biển nên công tác triển khai sẽ gặp nhiều khó khăn và thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu. Tuy nhiên, với bề dày kinh nghiệm, khả năng cung ứng ở mọi cấp độ và quy mô trong lĩnh vực cọc bê tông nền móng, Lê Thy quyết tâm thi công hạng mục cọc và công tác bê tông bệ móng trụ turbine tại dự án điện gió Tân Thuận đạt chất lượng, tiến độ như cam kết với khách hàng.

   

» Trụ sở: 606/38/9 QL 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
» VP. NXSX: Đường Vĩnh Phú 10, KP. Đông, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
» Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
» Điện thoại: (0274) 366 2280 - Fax: (0274) 366 2281
» Hotline: 0915.611.337 (Mr Phương) - 0915 411 337 (Mr Quân)
» Website: http://lethycorp.com - http://xaydunglethy.com