Công ty TNHH Xây Dựng Lê Thy được biết đến là doanh nghiệp chuyên thi công đúc và ép cọc bê tông,cung cấp cọc BTCT, cọc BT DƯL, thi công nền móng công trình, ép cừ larsen, thi công hệ giằng chống shoring kingpost, đào và vận chuyển đất, thi công cọc khoan nhồi, khoan dẫn ép cọc,...phục vụ đa dạng hóa sản phẩm cho các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ.

Chúng tôi cam kết kết nối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác là các công ty xây dựng dựa trên lợi ích và tính tương thích cao nhất, mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất. Trong suốt thời gian hoạt động, với việc thi công nhanh gọn, thủ tục thanh toán rõ ràng đã tạo sự hài lòng, tin tưởng cho quý khách hàng.

Trong giai đoạn phát triển mới ,để đáp ứng nhu cầu ngành xây dựng đang ngày một phát triển, và để đáp lại lòng tin tưởng của các đối tác xây dựng, công ty chúng tôi tiếp tục mở rộng năng lực thực tế, đầu tư thêm các dàn máy ép cọc công nghệ mới bằng robot tự hành song song với các dàn máy ép cơ hiện đại.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi tiếp tục trang bị thêm các Robot ép cừ Larsen phục vụ cho công tác ép cừ Larsen các công trình cảng, cầu tàu, đê đập, thi công tầng hầm, móng nhà cao tầng,....

Chúng tôi còn là một doanh nghiệp chuyên thi công lắp đặt hệ giằng chống Shoring Kingpost. Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình qui mô lớn cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn sẽ đem đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

» Trụ sở: 606/38/9 QL 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
» VP. NXSX: Đường Vĩnh Phú 10, KP. Đông, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
» Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
» Điện thoại: (0274) 366 2280 - Fax: (0274) 366 2281
» Hotline: 0915.611.337 (Mr Phương) - 0915 411 337 (Mr Quân)
» Website: http://lethycorp.com - http://xaydunglethy.com