thi công điện gió

Cho Thuê Thiết Bị, Dụng Cụ Xây Dựng

Mô hình dịch vụ cho thuê thiết bị dụng cụ xây dựng tại thị trường Việt Nam có nhiều lợi ích: Tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị, tiết kiệm chi phí quản lý, bảo trì thiết bị, chi phí thuê bến bãi…
Công ty có hơn 2000 chủng loại thiết bị để phục vụ cho các công trình khó và phức tạp như cầu, đập... phù hợp với sự phát triển của ngành xây dựng. Tổng giá trị các thiết bị này lên tới 1,5 tỉ USD.

 

Thị trường xây dựng Việt Nam hiện nay được đánh giá là thị trường sôi động nhất thế giới. Có rất nhiều doanh nghiệp của Nhật Bản muốn đầu tư vào Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay, các công ty xây dựng Việt Nam hầu như đều tự mua các thiết bị xây dựng rồi tự bảo quản và tự quản lý khiến chi phí tăng lên rất cao nhưng tần suất khai thác sử dụng thiết bị đó chưa chắc đã tương xứng nên rất lãng phí. Chưa kể có những thiết bị xe máy đặc chủng mà khi cần, các doanh nghiệp xây dựng Việt Nam vẫn áp dụng phương thức tạm nhập tái xuất rất phức tạp. Trước đây, các công ty xây dựng Nhật Bản cũng từng làm như vậy nhưng đến giờ phần lớn họ đã chuyển sang sử dụng dịch vụ cho thuê để có thể “thuê khi cần”, “chỉ thuê đúng lượng cần dùng” và “ chỉ thuê những gì cần dùng”. Việc các công ty xây dựng tự mình mua và sử dụng các thiết bị xây dựng là một việc làm không hiệu quả.
Chắc chắn sẽ có rất nhiều lợi ích nếu nhân rộng mô hình dịch vụ cho thuê thiết bị dụng cụ xây dựng tại thị trường Việt Nam, chẳng hạn như: Tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị, tiết kiệm chi phí quản lý, bảo trì thiết bị, chi phí thuê bến bãi… Chúng tôi cam kết sẽ chỉ đưa những thiết bị dụng cụ đạt tiêu chuẩn Nhật Bản vào kinh doanh nên cả doanh nghiệp và phía người lao động cũng có thể yên tâm hoàn toàn vào chất lượng các sản phẩm dịch vụ của Nikken.. Không chỉ cung cấp dịch vụ,Lê thy còn cung cấp những gói dịch vụ “trọn gói”, ví dụ: có những phần mềm thiết kế chuyên dụng để cung cấp cho doanh nghiệp xây dựng những “phác đồ” rất chi tiết, cụ thể về việc triển khai hệ thống dàn giáo trên các công trình xây dựng, bảo đảm an toàn và tiện lợi nhất cho quá trình thi công.