Công Ty TNHH Xây dựng Lê Thy 2023

Thành lập và phát triển trong bối cảnh nền kinh tế phát triển mạnh, nhu cầu về xây dựng, đặc biệt là lĩnh vực nền, móng, công trình ngầm ngày càng tăng nhanh của đất nước. Được tọa lạc tại:Số 12, đường 27, KDC Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM. Công Ty TNHH XD Lê Thy được mọi người biết đến là   doanh nghiệp chuyên: Cung cấp vật tư thiết bị và thi công móng trụ turbine điện gió – Thi công đúc, đóng và ép cọc bê tông cốt thép, cọc khoan nhồi, ép cừ larsen, lắp đặt tháo dỡ hệ shoring.

Cam kết lâu dài dựa trên lợi ích và tính tương thích, chúng tôi đã thành công khi đưa tới khách hàng việc thi công nhanh gọn, thủ tục thanh toán rõ ràng. Chúng tôi luôn đưa ra những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thi công xây dựng nhằm tối đa hóa lợi ích, tối thiểu hóa chi phí, mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Với phương thức đúng giờ, giải pháp thi công nhanh gọn, đội ngũ kỹ sư chuyên môn sâu rộng và công nhân lành nghề có đầy đủ kinh nghiệm luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để phù hợp với chuẩn mực xây dựng trong ngành, Công ty chúng tôi đã xây dựng một quy trình sản xuất, thi công khép kín, lấy niềm tin của khách hàng là cơ sở thước đo cho sự thành công. Để đạt được mục tiêu đề ra, Công ty TNHH XD Lê Thy tâm niệm phải luôn hoàn thiện mình, mỗi ngày đi vào chuyênnghiệp hóa ở mức độ cao hơn, chú trọng công tác đào tạo đội ngũ lãnh đạo và nhân viên vững về lý thuyết, giỏi về thực hành.Chúng tôi cũng chú trọng các kỹ năng khác: kỹ năng quan hệ giao tiếp với khách hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ máy móc phục vụ thi công công trình xây dựng, nâng cao chất lượng và giảm giá thành.Chúng tôi đặt ra những yêu cầu chất lượng khắt khe và tìm tòi những phương pháp mới, chinh phục những thách thức về chất lượng để tạo ra những sản phẩm xây dựng ngày một hoàn hảo hơn.

Công ty chúng tôi hiện đang thực hiện thi công nền móng cho khách hàng, với các phương tiện hiện đại, chuyên dụng và đội ngũ kỹ sư, công nhân xây dựng chuyên nghiệp hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng và cần thiết của quý khách trong lĩnh vực xây dựng.

Với hệ thống trang thiết bị và phương tiện chuyên dụng hiện đại, đội ngũ quản lý, kỹ sư là chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thi công nền móng.    Do vậy, chất lượng sản phẩm sẽ làm quý khách hàng yên tâm, giá cả và chi phí không làm khách hàng phải mất nhiều thời gian thương thảo, dịch vụ cao hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng và chắc chắn rằng sản phẩm của Công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Robo
kingpost

 Sản xuất – Thi công – Lắp đặt điện gió

Cụ thể, Lê Thy đảm nhận thi công đầy đủ 3 hạng mục chính của công trình như sau:

1. Cung cấp, thi công toàn bộ hạng mục cọc bê tông ly tâm đường kính D800 và thực hiện công tác bê tông cho móng trụ turbine gió theo phạm vi công việc và biện pháp kỹ thuật như đã cam kết với khách hang.

mong

2. Thi công hoàn thiện móng trụ tuabin gió.

mong hoanthanh

Thi công móng điện gió tại dự án Tân Phú Đông 2

3. Sản xuất và lắp đặt các kết cấu thép trụ turbine (Cùm gia cường đầu cọc, J Tube, trụ va xô, đệm va xô, lan can, cầu thang, sàn chịu lực, móc quan trắc…).

Jtube 1
cum 1

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê các thiết bị phục vụ thi công điện gió cho các đơn vị khác nếu có nhu cầu.

Video giới thiệu about lethycorp 2023   

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 12, đường 27,Khu đô thị Vạn Phúc,Phường Hiệp Bình Phước,TP.Thủ Đức, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0915.611.337 Mr Phương Hoặc 0915.411.337 Mr Quân
  • Email: [email protected] hoặc [email protected]
  • Website: Lethycorp.com
  • Sơ Đồ Đường đi: Xem

 

vi