Cho thuê thiết bị xây dựng

Thiết bị chuyên dụng cho ngành xây dựng là yêu cầu thiết yếu, nhất là trong các gói tổng thầu, đảm bảo được các thiết bị chuyên dụng tốt, chất lượng sẽ giúp cho công trình xây dựng diễn ra trôi chảy, nhanh chóng và an toàn.

Tại sao bạn phải thuê thiết bị xây dựng ?

Hiểu được vấn đề đó, Lethycorp đã đầu tư các thiết bị máy móc thiết yếu mới, hiện đại và chất lượng nhất cho các công trình của mình, Hiện tại chúng tôi chuyên thi công xử lý nền móng – Thi công đóng cọc điện gió – Vận chuyển turbine điện gió và cho thuê thiết bị xây dựng cho các công trình dân dụng và công nghiệp. 

 

Thuê các thiết bị xây dựng là một giải pháp thông minh và tiết kiệm cho các doanh nghiệp hiện nay. Thay vì trang bị máy móc, vật tư, thiết bị xây dựng, các chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư khổng lồ nhờ vào các dịch vụ cho thuê thiết bị xây dựng. 

Với chữ “tín” luôn đặt lên hàng đầu, Lethycorp luôn đầu tư những thiết bị máy móc hiện đại, tối tân nhất được nhập khẩu từ các nước có uy tín trên thế giới, đạt quy trình kiểm soát chất lượng để cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất. Sự hài lòng, thành công của quý khách hàng là niềm tự hào, là mục tiêu chung của chúng tôi! 

1. Cho thuê các loại xe cẩu bánh xích, bánh lốp với tải trọng : 4.9 tấn, 20 tấn, 50 tấn, 100 tấn. 150 tấn, 200 tấn…

CCH500 kobeco 7035
kobeco ph 5170 maeda

2. Cho thuê máy khoan cọc nhồi đường kính 2,5m

may khoan coc BAUER BG25 maykhoan BG25

3. Cho thuê Robot ép cừ larsen 80 tấn, 100 tấn, 130 tấn, 150 tấn.

robot 150 robot 130

 4. Cho thuê máy phát điện công điện công suất từ 80 KVA – 350 KVA – Dàn Áp cọc từ 100 tấn trở lên.

mayphatdien danepcoc

 

 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT

Hotline

vi