Ép cọc nhà dân

     Công ty TNHH Xây Dựng Lê Thy là đơn vị uy tín trong thị trường xây dựng  luôn là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp, cá thể trong việc thi công các công trình về  ép cọc bê tông và sản xuất cọc bê tông.

a6

Ép cọc nhà dân

     Hiện nay, Ép cọc bê tông Lê Thy đang cung cấp các dịch vụ ép cọc bê tông nhà dân cho quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Tây Nam bộ, miền Đông Nam bộ và các tỉnh miền trung. Công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ như sau:

     – Ép cọc bê tông trọn gói: Bao gồm tư vấn, thiết kế, sản xuất cọc bê tông và ép cọc.

     – Cung cấp cọc bê tông ly tâm, cung cấp cọc bê tông cốt thép.

     – Sản xuất cọc bê tông theo đơn đặt hàng, theo thiết kế, yêu cầu của quý khách. Đối với bê tông dùng để đúc cọc sử dụng 100% bê tông tươi mác 300,350,… từ nhà máy, thép chủ sử dụng phi 16, 18, 20,… thép Việt Nhật hoặc pomina, Thép đai sử dụng phi 6,8 thép Việt Nhật hoặc pomina, bản mã đơn(hộp) 8, 9 , 10 li. Quý khách hàng có thể giám sát sản xuất từ lúc làm lồng thép, kiểm tra lồng thép, đổ bê tông.

baiduccoc22

Cọc bê tông cốt thép vuông

coc ong 22

 Cọc tròn bê tông ly tâm

    – Thiết kế thi công hệ tường vây cọc khoan nhồi.

     – Đào đất tầng hầm, giải phóng mặt bằng.

     – Cung cấp và ép cừ Larsen, thi công hệ khung chống Shoring – King Post đối với các công trình nhà dân, nhà phố thi công tầng hầm. 

1.cu thep nam viet 2013118104743

Cừ Larsen

     Máy thi công ép cọc:  Ép robot 680 tấn – 420 tấn, ép tải bê tông từ 80 tấn đến 400 tấn, ép cọc tải sắt từ 50 tấn đến 200 tấn, ép neo 40 tấn – 50 tấn , ép cọc không dùng điện, ép cừ larsen robot 130 tấn, máy ép thủy lực có tải trọng từ 60-400 tấn. Ép cọc sử dụng tải sắt đối với những công trình có mặt bằng thi công trật hẹp.

     Để đạt được mục tiêu đề ra, Công ty TNHH XÂY DỰNG LÊ THY tâm niệm phải luôn luôn hoàn thiện mình, mỗi ngày đi vào chuyên nghiệp hóa ở mức độ cao hơn, chú trọng công tác đào tạo đội ngũ lãnh đạo và nhân viên vững về lý thuyết và giỏi về thực hành, cũng như chú trọng các kỹ năng khác: kỹ năng quan hệ với khách hàng, chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ máy móc phục vụ thi công công trình xây dựng, nâng cao chất lượng và giảm giá thành; Đặt ra những yêu cầu chất lượng khắt khe và tìm tòi ra những phương pháp mới, chinh phục những thách thức về chất lượng để tạo ra những sản phẩm xây dựng ngày một hoàn hảo hơn.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: Số 12, đường 27,Khu đô thị Vạn Phúc,Phường Hiệp Bình Phước,TP.Thủ Đức, TP.HCM
  2. Số điện thoại: 0915.611.337 Mr Phương Hoặc 0915.411.337 Mr Quân
  3. Email: [email protected] hoặc [email protected]
  4. Website: Lethycorp.com
  5. Sơ Đồ Đường đi: Xem

 

 
vi