THI CÔNG CÔNG TRÌNH ĐIỆN GIÓ CHUYÊN NGHIỆP

Lethycorp nhận thi công đóng cọc bê tông D800 và hoàn thiện móng cho các công trình điện gió trên khắp cả nước.

Lethy Corp là một trong những nhà cung cấp giải pháp lớn nhất tại Việt Nam trong ngành năng lượng tái tạo từ điện gió ngoài khơi. Chúng tôi có kinh nghiệm và đầy đủ thiết bị – nhân lực để đảm nhận thi công hoàn thiện móng, vận chuyển – lắp đặt turbine, kéo cáp ngầm đến các trạm biến áp cho các trang trại điện gió ngoài khơi.

Tiềm năng về điện gió

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có đường bờ biển trải dài hơn 3.000 km, vì vậy tiềm năng phát triển năng lượng gió tại Việt Nam vô cùng lớn.

Theo đánh giá của Ngân hàng Thế giới, Việt Nam là nước có tiềm năm gió lớn nhất trong bốn nước của khu vực, với hơn 39% tổng diện tích của Việt Nam được ước tính là có tốc độ gió trung bình hằng năm lớn hơn 6m/s ở độ cao 65 m, tương đương công suất 512 GW.

Tiềm năng điện gió của Việt Nam ở độ cao 65 m:

Tốc độ gió trung bìnhThấp < 6m/sTrung bình 6-7m/sTương đối cao 7-8m/sCao 8-9m/sRất cao > 9m/s
Diện tích (km2)197.242100.367 25.6792.178111
Tỷ lệ diện tích (%)60,630,87,90,7>0
Tiềm năng (MW)401.444102.7168.748482

Công ty xây dựng Lê Thy luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công điện gió. Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ thi công theo xu thế phát triển của đất nước và thế giới. 

Theo xu hướng phát triển năng lượng sạch, Chúng tôi đã đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc và năng cao trình của đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm để đáp ứng được những yêu cầu mới, kỹ thuật mới trong lĩnh vực thi công nền móng.

Hiện tại công Lê Thy đang đảm nhận thi công điện gió ngoài biển với các hạng mục chính như sau:

 • Đóng cọc bê tông
 • Sản xuất các phụ kiện điện gió như: Cùm, Ống Jtube, Cầu thang…
 • Hoàn thiện phần móng
 • Vận chuyển turbine điện gió
 • Lắp đặt turbine điện gió
 • Kéo cáp ngầm.

VIDEO THI CÔNG ĐIỆN GIÓ TÂN PHÚ ĐÔNG

Lê Thy đảm bảo rằng các vật liệu và thiết bị sử dụng trong quá trình thi công móng điện gió đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Từ việc lựa chọn vật liệu chất lượng, đến quy trình kiểm tra và kiểm soát chất lượng, công ty luôn tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo sự bền vững và an toàn của các công trình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty đã tạo dựng được uy tín vững chắc và là đối tác tin cậy của nhiều dự án năng lượng gió lớn.

Chúng tôi rất hân hạnh khi được nhà đâu tư tín nhiệm giao nhiệm vụ thi công phần móng tại 2 công trình điện gió lớn tại miền tây : Công trình điện gió Tân Phú Đông 1 và 2 (Tiền Giang – PCC1 Chủ đầu tư), công trình điện gió Sóc Trăng, điện gió IA Bang – Gia Lai, điện gió số 5 – Bến Tre.

Với tư cách là một đối tác tin cậy, công ty Lê Thy Cam cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp thi công móng điện gió tối ưu nhất, đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Sự tận tâm, chuyên nghiệp và đam mê của đội ngũ nhân viên công ty đã và đang tạo nên sự thành công và lòng tin từ phía khách hàng.

 Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 12, đường 27,Khu đô thị Vạn Phúc,Phường Hiệp Bình Phước,TP.Thủ Đức, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0915.611.337 Mr Phương Hoặc 0915.411.337 Mr Quân
 • Email: [email protected] hoặc [email protected]
 • Website: Lethycorp.com
 • Sơ Đồ Đường đi: Xem

 

vi