THI CÔNG KHOAN CỌC NHỒI – KHOAN ĐÁ

Hiện tại Lê Thy nhận thi công khoan cọc nhồi (cọc khoan nhồi) , khoan đá cho tất cả các công trình trên toàn quốc. Với thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi tự tin hoàn thành tất cả công trình từ dễ đến khó.

Khoan Cọc nhồi là gì?

Cọc khoan nhồi là một loại móng sâu ứng dụng trong xây dựng khoảng hơn 10 năm trở lại đây. Với đường kính từ 60 – 300 cm, chia ra nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau phù hợp với từng công trình.

 

Vì sao nên sử dụng khoan cọc nhồi trong thi công công trình?

Khoan cọc nhồi cho đến nay là giải pháp công trình xây dựng áp dụng phổ biến tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Tại Việt Nam, kỹ thuật khoan cọc nhồi được sử dụng ngày càng phổ biến. Khoan cọc nhồi sử dụng thông dụng trong những cụm công trình có quy mô lớn và những công trình nhà cao tầng đòi hỏi có nền móng tải với khối lượng lớn.
Ngoài ra, ưu điểm cọc khoan nhồi là chúng sử dụng được trên các nền đất yếu giúp nâng cao khả năng chịu tải của nền móng hiệu quả.

Khoan cọc nhồi phù hợp với các lỗ khoan sâu và ngăn cản tốt sự tái lấp của đất trong hố khoan cọc nhồi. Trong đa số trường hợp thi công công trình, cọc nhồi mang đến hiệu suất sử dụng cao với mức chi phí khá kinh tế so với sử dụng loại cọc truyền thống.

 

Ưu điểm khoan cọc nhồi

Cọc khoan nhồi có thể sử dụng cả hai biện pháp là khoan tự hành và khoan thủ công với giàn khoan điện. Ưu thế này giúp phương án cọc khoan nhồi có thể thi công thuận tiện trên mọi địa hình phức tạp từ ngõ nhỏ đến phố lớn. Trong quá trình thi công sẽ không gây trồi đất ở khu vực xung quanh và không gây lún nứt ảnh hưởng đến các cọc xung quanh.

Ngoài ra, số lượng cọc trong một đài cọc ít nên bố trí cọc sẽ dễ dàng hơn. Nhìn chung, tính an toàn và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thi công của phương pháp cọc khoan nhồi cao hơn cọc ép thông thường.

Khoan Cọc nhồi có độ sâu mũi và tiết diện lớn hơn so với cọc chế sẵn nên sức chịu tải sẽ lớn hơn. Khả năng chịu lực của loại cọc này được đánh giá cao hơn 1,2 lần so với các phương án thi công khác nên thích hợp với các công trình lớn và tải trọng nặng hay địa hình thay đổi phức tạp.

Ưu điểm nổi bật của thi công cọc khoan nhồi là độ an toàn trong thiết kế và thi công tương đối cao và khả năng chịu lực, độ bền của móng tốt.

Nhược điểm cọc khoan nhồi

  • Cọc khoan nhồi có giá thành cao hơn
  • Công trình thi công đòi hỏi kỹ thuật cao
  • Khó khăn trong khâu kiểm tra chất lượng cọc
  • Thời gian thi công tương đối dài
  • Tại môi trường sình lầy và chiều sâu thi công bị hạn chế

 

Công ty Lê Thy với nhiều năm kinh nghiệm thi công khoan cọc nhồi, máy móc thiết bị hiện đại nhập từ châu âu ,chúng tôi tự tin nhận thi công tất cả các công trình trong và ngoài nước với thời gian thi công nhanh nhất và chi phí thấp nhất cho quý khách hàng.

VIDEO THI CÔNG THỰC TẾ 

CÔNG TRÌNH KHOAN CỌC NHỒI D1000 TẠI  MARRYLAND QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH.

THI CÔNG ĐÓNG CỌC BÊ TÔNG CÔNG TRÌNH ĐIỆN GIÓ

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 12, đường 27,Khu đô thị Vạn Phúc,Phường Hiệp Bình Phước,TP.Thủ Đức, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0915.611.337 Mr Phương Hoặc 0915.411.337 Mr Quân
  • Email: [email protected] hoặc [email protected]
  • Website: Lethycorp.com
  • Sơ Đồ Đường đi: Xem


vi