Dự án Thi công 1 Bể Xử lý nước thải và 1 Bể PCCC Công ty TNHH Global Running

  • Hạng mục công trình: Cho thuê và đóng nhổ cừ larsen, cho thuê lắp dựng tháo dỡ hệ shoring
  • Địa điểm: Công ty TNHH Global Running, Lô 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24 CCN Gia Thuận 1, huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang
  • Nhà thầu chính: Công ty Cổ Phần Thái Bình Dương
  • Đơn vị thi công: Công ty TNHH Xây Dựng Lê Thy
Một số hình ảnh thi công tại dự án “Bể Xử lý nước thải và Bể PCCC Công ty TNHH Global Running”:

Công ty TNHH Xây dựng Lê Thy đã tiến hành thi công bể thải nước và bể PCCC cho Công ty TNHH Global Running nhằm đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định về môi trường và phòng cháy chữa cháy. Trước khi tiến hành thi công, công ty đã thực hiện việc lập kế hoạch chi tiết để đảm bảo sự hiệu quả và an toàn trong quá trình xây dựng. Đội ngũ kỹ sư và nhân viên có kinh nghiệm đã được chỉ định để giám sát từng giai đoạn của dự án.

Đối với việc xây dựng bể nước thải, công ty đã tuân thủ các quy chuẩn kỹ thuật cần thiết. Bể được xây dựng từ vật liệu chất lượng cao, có khả năng chứa dung tích lớn để đáp ứng nhu cầu xử lý nước thải của khách hàng. Các hệ thống thông gió, thoát nước và kiểm soát mùi cũng được tích hợp vào thiết kế để tăng hiệu suất hoạt động của bể. 

Bên cạnh đó, việc xây dựng bể phòng cháy chữa cháy là một yếu tố không thể thiếu trong việc đảm bảo an toàn cho công ty. Bể PCCC được xây dựng theo các quy chuẩn và tiêu chuẩn an toàn cần thiết và được trang bị hệ thống cung cấp nước áp lực cao và các thiết bị phòng cháy hiện đại để đảm bảo khả năng ứng phó nhanh chóng với sự cố.

Trong toàn bộ quá trình thi công, Công ty TNHH Xây Dựng Lê Thy đã tuân thủ các quy định về an toàn lao động và môi trường. Chúng tôi tự hào sở hữu một đội ngũ nhân sự làm việc chăm chỉ, tỉ mỉ và đảm bảo tiến độ thi công.

Với mỗi dự án, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng công trình tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn coi trọng việc tiếp tục học hỏi và cập nhật kiến thức mới để áp dụng vào công việc. Đội ngũ của chúng tôi không chỉ có kiến thức vững vàng về quy trình thi công, mà còn hiểu rõ về các quy chuẩn an toàn.

Với Công ty TNHH Xây Dựng Lê Thy, chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi tự tin rằng với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi có thể mang lại những giải pháp xây dựng chất lượng cao và vượt qua mọi mong đợi của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 12, đường 27,Khu đô thị Vạn Phúc,Phường Hiệp Bình Phước,TP.Thủ Đức, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0915.611.337 Mr Phương Hoặc 0915.411.337 Mr Quân
  • Email: [email protected] hoặc [email protected]
  • Website: Lethycorp.com
  • Sơ Đồ Đường đi: Xem
vi