Công trình Nhà học – Trường Đại Học Mỹ Thuật

  • Công trình: Nhà Học – Trường Đại Học Mỹ thuật Tp. HCM
  • Hạng mục: Cho thuê, đóng, nhổ cừ Larsen và cho thuê lắp đặt, tháo dỡ hệ Shoring Kingpost
  • Nhà thầu chính: Công ty TNHH Xây Dựng Hiệp Hoà
  • Địa điểm: Số 5 Phan Đăng Lưu, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Khởi công: 18/04/2016

Một số hình ảnh thi công tại dự án “Trường Đại Học Mỹ Thuật”:

Trường Đại học Mỹ thuật là một cơ sở giáo dục cao đẳng hoặc đại học chuyên về nghệ thuật và thiết kế. Trường này tập trung vào việc phát triển các kỹ năng sáng tạo và thẩm mỹ của sinh viên trong các lĩnh vực như hội họa, điêu khắc, thiết kế đồ họa, kiến trúc, trang trí nội thất và các ngành liên quan khác.

Công trình Nhà học – Trường Đại Học Mỹ Thuật được khởi công vào năm 2019 là một dự án quan trọng trong việc phát triển cơ sở vật chất của trường. Dự án này nhằm tạo ra một không gian học tập và sáng tạo hiện đại, đáp ứng các yêu cầu của ngành nghề và giáo dục nghệ thuật. Việc khởi công vào năm 2019 cho thấy cam kết của trường trong việc đầu tư và phát triển ngành nghề này.

Công trình Nhà học có thể bao gồm các phòng học, phòng thực hành, xưởng sản xuất, phòng triển lãm và không gian làm việc cho sinh viên và giảng viên. Dự án này có thể mô tả sự tiến bộ trong lĩnh vực kiến trúc và thiết kế, mang lại không chỉ một môi trường học tập chất lượng cao mà còn là điểm nhấn kiến ​​trúc độc đáo cho khuôn viên của Trường Đại Học Mỹ Thuật.

Công ty TNHH Xây Dựng Lê Thy tham gia vào công trình “Trường Đại Học Mỹ Thuật” trong 2 hạng mục sau:

1. Cho thuê, đóng, nhổ cừ Larsen: Công ty sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê các loại cừ Larsen, đồng thời thực hiện việc đóng và nhổ các loại cừ này. Các cừ Larsen được sử dụng để tạo thành các bức tường chắn hoặc hố móng trong quá trình xây dựng.

2. Cho thuê lắp đặt, tháo dỡ hệ Shoring Kingpost: Công ty sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê và lắp đặt hệ Shoring Kingpost, một loại hệ thống chống sụt lún được sử dụng để duy trì tính ổn định của các kết cấu xây dựng trong quá trình thi công. Ngoài ra, công ty cũng có khả năng tháo gỡ và di chuyển hệ Shoring Kingpost khi công việc hoàn thành.

Công ty TNHH Xây Dựng Lê Thy tự hào về việc sở hữu một bộ thiết bị tân tiến và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ xây dựng chất lượng cao và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Thiết bị tân tiến của chúng tôi được lựa chọn và đầu tư một cách cẩn thận, nhằm mang lại hiệu suất làm việc cao nhất trong quá trình xây dựng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong ngành xây dựng, có kiến thức sâu rộng và khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình công việc.

Chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn lao động và luôn áp dụng các phương pháp làm việc hiện đại để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Với sự tự tin vào thiết bị và nhân viên của mình, Công ty TNHH Xây Dựng Lê Thy hy vọng có thể trở thành đối tác tin cậy trong các dự án xây dựng của quý khách.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 12, đường 27,Khu đô thị Vạn Phúc,Phường Hiệp Bình Phước,TP.Thủ Đức, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0915.611.337 Mr Phương Hoặc 0915.411.337 Mr Quân
  • Email: [email protected] hoặc [email protected]
  • Website: Lethycorp.com
  • Sơ Đồ Đường đi: Xem
vi