Khách sạn Sojo và Dịch vụ Thương mại Hậu Giang

 • Dự án: Khách sạn Sojo Hậu Giang
 • Hạng mục: Ép cọc bê tông ly tâm D600
 • Địa điểm: Phường 1, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
 • Đơn vị thi công: Công ty TNHH Xây Dựng Lê Thy

Một số hình ảnh thi công tại dự án “Khách sạn Sojo và Dịch vụ Thương mại Hậu Giang”:

Khách sạn Sojo và dịch vụ thương mại Hậu Giang là một điểm dừng chân lý tưởng cho du khách muốn trải nghiệm sự mới mẻ và hiện đại tại Hậu Giang – tỉnh thành thuộc khu vực nội địa của Đồng bằng Sông Cửu Long với khí hậu mát mẻ, ôn hòa, đất đai màu mỡ. Với vị trí thuận lợi, nằm ngay giữa trung tâm thành phố Vị Thanh, khách sạn Sojo Hậu Giang mang đến không gian nghỉ dưỡng tiện nghi và thoải mái cho du khách khi khi khám phá miền Tây sông nước.

Giới thiệu về Khách sạn Sojo

Thông tin:

 • Số lượng phòng: 114 phòng
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 6103 m2

Việc thi công khách sạn là quá trình phức tạp và đòi hỏi sự chuyên nghiệp và chỉn chu. Quá trình này bao gồm nhiều giai đoạn, từ lập kế hoạch ban đầu cho đến hoàn thiện cuối cùng để mang lại một khách sạn chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

Công ty TNHH Xây dựng Lê Thy hân hạnh đồng hành cùng Khách sạn Sojo trong Hạng mục Ép cọc bê tông ly tâm D600

Chúng tôi tự hào là một đơn vị dẫn đầu trong ngành xây dựng, mang đến những giải pháp xây dựng chất lượng cao cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và luôn học hỏi những kỹ thuật mới trong việc thi công, chúng tôi cam kết cung cấp các dự án xây dựng tiên tiến, hiện đại và hoàn thiện Khách sạn Sojo

Đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và ham học hỏi của chúng tôi được trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng cùng với kỹ năng thực tiễn để thực hiện nhiều dự án xây dựng các khách sạn sang trọng, tiện nghi và phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi luôn ưu tiên việc sử dụng công nghệ mới nhất để mang lại năng suất và hiệu quả trong quá trình thực hiện dự án Khách sạn Sojo.

Chúng tôi, công ty TNHH Xây Dựng Lê Thy, cam kết mang đến chất lượng hàng đầu trong mọi dự án xây dựng mà chúng tôi thực hiện. Năng suất và chất lượng là giá trị cốt lõi của công ty và là tiêu chí quan trọng nhất trong mỗi công việc của chúng tôi. Lê Thy cam kết kiểm tra chất lượng từng bước trong quá trình xây dựng để đảm bảo rằng mọi công việc được hoàn thành theo tiến độ và chuẩn mực cao nhất, không chỉ mang lại sự hài lòng cho khách hàng, mà còn xây dựng các công trình có giá trị lâu dài cho cộng đồng và xã hội.

 Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Xây Dựng Lê Thy

 • Địa chỉ: Số 12, đường 27,Khu đô thị Vạn Phúc,Phường Hiệp Bình Phước,TP.Thủ Đức, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0915.611.337 Mr Phương Hoặc 0915.411.337 Mr Quân
 • Email: [email protected] hoặc [email protected]
 • Website: Lethycorp.com
 • Sơ Đồ Đường đi: Xem
vi