CÔNG TRÌNH TTTM – DỊCH VỤ GIẢI TRÍ NGUYỄN KIM HẬU GIANG – 2018

Dự án: Trung Tâm Thương Mại – Dịch Vụ Giải Trí Nguyễn Kim Hậu Giang

Hạng mục: Thi công ép cọc BTLT D500

Địa điểmĐường trục 1/5 Trần Quang Diệu, Nguyễn Công Trứ, P.1, Tp. Vị Thanh, Hậu Giang

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Nguyễn Kim Hậu Giang

Đơn vị thi công: Công ty TNHH XD Lê Thy

Thời gian khởi công: 12/2018

Trung tâm thương mại Nguyễn Kim Hậu Giang được xây dựng vào năm 2018 là một cơ sở kinh doanh lớn tại tỉnh Hậu Giang, Việt Nam. Trung tâm này có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng như điện tử, điện gia dụng, thiết bị công nghệ, đồ gia dụng và nhiều hơn nữa. Với việc xây dựng trung tâm thương mại này, người dân trong khu vực có thể tiếp cận với các sản phẩm và công nghệ mới nhất từ các thương hiệu uy tín.

avt hau giang 1

Trung tâm thương mại Nguyễn Kim nổi tiếng với việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hiện đại và tiện ích cho khách hàng. Đây là một điểm đến lý tưởng để mua sắm các thiết bị điện tử, điện gia dụng, thiết bị công nghệ và nhiều loại hàng hóa khác.

Công ty TNHH Xây Dựng Lê Thy rất hân hạnh được đồng hành cùng TTTM Nguyễn Kim Hậu Giang trong việc thi công ép cọc BTLT D500. Chúng tôi là một công ty chuyên về xây dựng và có kinh nghiệm trong việc thi công các công trình xây dựng.

Một số hình ảnh công trình đang thi công:

nguyenkimhaugiang1
Thi công ép cọc D500

Việc ép cọc BTLT D500 là một phần quan trọng trong quá trình xây dựng, đảm bảo tính ổn định và an toàn cho công trình. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện quy trình thi công chính xác và chất lượng cao, tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn lao động.

Vận chuyển và cẩu hạ cọc đến công trình
Vận chuyển và cẩu hạ cọc đến công trình


Chúng tôi mong muốn mang lại sự hài lòng cho TTTM Nguyễn Kim Hậu Giang thông qua việc thi công chất lượng và đáp ứng các yêu cầu của dự án. Cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Trung tâm thương mại Nguyễn Kim, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình thi công ép cọc BTLT D500.

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 12, đường 27,Khu đô thị Vạn Phúc,Phường Hiệp Bình Phước,TP.Thủ Đức, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0915.611.337 Mr Phương Hoặc 0915.411.337 Mr Quân
  • Email: [email protected] hoặc [email protected]
  • Website: Lethycorp.com
  • Sơ Đồ Đường đi: Xem
vi