Ép cọc bê tông bằng ROBOT

robot11

Ép cọc bê tông bằng máy robot, chi phí cao nhưng có thể nói rất hiệu quả. Ép cọc robot đang được sử dụng ở những công trình lớn,những công trình nhỏ, vừa, đa số người ta vẫn sử dụng biện pháp ép dàn cơ…

Có thể chi phí ép cọc sử dụng robot tự hành rất cao, nhưng hiệu quả kinh tế nó mang lại rất rõ rệt, có thể ép cọc đại trà nhanh gấp 3 lần so với ép tĩnh (cùng một mặt bằng ép).

Trước đây, khi công nghệ ép cọc phát triển, chủ yếu người ta sử dụng phương pháp ép tỉnh, nhưng thời gian gần đây,phương pháp ép cọc robot tự hành phát triển rất mạnh,và có thể trở thành phương pháp tối ưu nhất trong tương lai.

Với những tiêu chí đó,Công ty chúng tôi rất mong được giao lưu và giới thiệu tới các bạn một công nghệ thi công móng cọc mới với thiết bị Robôt có thể ép cọc D600 và tải có thể đạt được là 700tấn,Mức hiệu quả kinh tế rất cao và an toàn tuyệt đối trong lao động.

Tags tìm kiếm thông tin: cung cấp cọc BTCT,cung cấp cọc vuông,cung cấp cọc tròn,ép cừ larsen,thi công kingpost shoring,thi công nền móng,ép cọc lethycorpép cọc bê tôngcu larsen, cừ larsenep cu larsen, ép cọc tải sắtép cọc nhà dânkhoan cọc nhồi,

vi