Bê Tông Tươi Là Gì

Bê tông tươi là bê tông trộn sẵn, hay gọi là bê tông thương phẩm. Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, ximăng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau.

Sản phẩm bê tông tươi được ứng dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường, do việc sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng, hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều hãng cung cấp bê tông tươi tại nhiều khu vực khác nhau, tập trung phần lớn tại các thành phố lớn và vùng xây dựng phát triển.

Công ty TNHH Xây dựng Lê Thy cung cấp và lắp đặt Cọc bê tông làm từ bê tông tươi

 Cọc bê tông cốt thép Lê Thy được đúc hoàn toàn từ bê tông tươi – thương phẩm lấy từ các nhà máy bê tông uy tín tại TP. HCM và Bình Dương. Hiện nay Lê Thy đang cung cấp ra thị trường các loại cọc bê tông vuông đúc sẵn tại xưởng Lê Thy như 250×250, 300×300,…Chúng tôi chỉ đúc cọc theo đơn đặt hàng dưới sự giám sát của khách hàng từ khâu làm lòng thép đến khâu đổ bê tông và bảo dưỡng. Khách hàng có nhu cầu ép cọc bê tông li tâm trung tôi sẽ mua cọc từ các nhà máy bê tông li tâm để trực tiếp thi công ép cọc theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 12, đường 27,Khu đô thị Vạn Phúc,Phường Hiệp Bình Phước,TP.Thủ Đức, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0915.611.337 Mr Phương Hoặc 0915.411.337 Mr Quân
  • Email: [email protected] hoặc [email protected]
  • Website: Lethycorp.com
  • Sơ Đồ Đường đi: Xem
vi